Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Ngọc Lan vướng tình tay ba trong phim mới


Nữ diễn viên sinh năm 1986 hóa thân thành nữ họa sĩ trong phim "Mai Anh Đào" phải đứng giữa sự lựa chọn một trong hai người đàn ông đang theo đuổi mình.

Đạo diễn Nhâm Minh Hiền sau thành công của phim Mặn hơn muối trở lại với khán giả với phim Mai Anh Đào. 41 tập phim là câu chuyện về hành trình tìm kiếm hạnh phúc của các thành viên trong một gia đình kinh doanh hoa khô. Bà Quyết (Phương Dung), ông Tâm (Bảo Trí) sống cùng 3 cô con gái Xuân Mai (Ngọc Lan), Hạ Anh (Thanh Hiền) và Đông Đào (Hồ Bích Trâm).
3 cô gái là 3 tính cách và lựa chọn khác nhau. Nếu chị cả Xuân Mai mong muốn trở thành họa sĩ tên tuổi. Cô sống độc lập, không dựa vào đàn ông thì cô em Hạ Anh lại là mẫu phụ nữ chăm chút gia đình. Riêng em út Đông Đào, làm trong ngành du lịch, luôn phấn đấu để trở thành một doanh nhân.
Ngoc Lan vuong tinh tay ba trong phim moi hinh anh 1
Ngọc Lan, Thanh Hiền và Hồ Bích Trâm làm chị em trong phim. Ảnh: ĐPCC
Trong khi hai cô em được mẹ khen ngoan thì Xuân Mai khiến bà Quyết lo canh cánh vì tính nghệ sĩ bay bổng. Cô từng bị người yêu đầu tiên phản bội. Ký ức buồn đó khiến Mai mất niềm tin vào tình yêu.
Trong một lần bị tai nạn, Xuân Mai quen biết Hoàng (Quang Thảo) là người đã gây tai nạn cho cô. Hoàng cũng là một họa sĩ và có cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Dù biết trước là Hoàng đã có gia đình nhưng Xuân Mai vẫn không ngăn cản được tình cảm của mình... 
Ngoc Lan vuong tinh tay ba trong phim moi hinh anh 2
Ngọc Lan và Quang Thảo trong phim. Ảnh: ĐPCC
Đạo diễn Nhâm Minh Hiền cho biết thông điệp anh muốn gửi tới khán giả là tư tưởng đề cao giá trị của người phụ nữ. Người phụ nữ hiện đại dù lựa chọn gia đình hay sự nghiệp là hàng đầu thì đều có tư duy tích cực, luôn đấu tranh không ngừng để làm chủ cuộc đời mình.
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Ngọc Lan, Thanh Hiền, Hồ Bích Trâm, Quốc Huy, Thái Chí Hùng, Quang Thảo, Hà Kim, Lyna Trang, Bella Mai, Bảo Trí, Phương Dung, Hồng Thắm, Công Danh, bé Cát Vy, Phương Minh…


This post first appeared on Chiêm Ngưỡng "6 Mũi" Của Sao Nam Việt - S, please read the originial post: here

Share the post

Ngọc Lan vướng tình tay ba trong phim mới

×

Subscribe to Chiêm Ngưỡng "6 Mũi" Của Sao Nam Việt - S

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×