Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Trấn Thành khóc đỏ mắt vì người đẹp vòng eo 56 cm


Xúc động với dự án thiện nguyện của thí sinh Trần Huyền Trang tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, bình luận viên Trấn Thành không kìm nén được những giọt nước mắt.

Tập 7 chương trình Người đẹp nhân ái, thuộc khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2016, lên sóng vào tối 14/8. Các thí sinh giới thiệu dự án thiện nguyện trong tập này là Trần Huyền Trang (SBD 286), Đỗ Mỹ Linh (SBD 145), Vũ Thị Vân Anh (SBD 068), Phan Thu Phương (SBD 236) và Sái Thị Hương Ly (SBD 151). 
Tran Thanh khoc do mat vi nguoi dep vong eo 56 cm hinh anh 1
Thí sinh Đỗ Mỹ Linh, Vân Anh và Phan Thu Phương. Ảnh: BTC
Hội đồng bình luận tuần này gồm nghệ sĩ Trấn Thành, nhà báo Trác Thúy Miêu, á hậu Huyền My và nghệ sĩ Xuân Bắc. Theo thứ tự bốc thăm, Xuân Bắc bảo vệ người đẹp Phan Thu Phương, Sái Thị Hương Ly về đội của Huyền My. Nhà báo Trác Thúy Miêu quan tâm đến thí sinh "vòng eo 56 cm" - Trần Huyền Trang. Cuối cùng, Trấn Thành đảm nhận bảo vệ hai thí sinh Đỗ Mỹ Linh và Vũ Thị Vân Anh.
Trong đó, dự án "Mang niềm vui đến viện dưỡng lão nghệ sĩ" của thí sinh Trần Huyền Trang khiến bốn bình luận viên rơi nước mắt. Những chia sẻ về đời, về nghề của các nghệ sĩ lớn tuổi khiến khán giả có mặt ở trường quay không khỏi xúc động. 

Khoảnh khắc ấn tượng nhất là khi Huyền Trang bí mật gửi tặng các cụ già những chiếc quạt hơi nước. Bên cạnh đó, cô cùng ê-kíp còn bí mật dựng một sân khấu mang tên Tiếng vọng và tổ chức một buổi giao lưu thân thiện giữa các nghệ sĩ. Huyền Trang lần lượt mời từng nghệ sĩ lên trình diễn.
Trấn Thành là người đầu tiên bình luận về dự án của Huyền Trang. Trong lúc phát biểu, nam MC vẫn nghẹn ngào, có lúc không nói nên lời. Anh chia sẻ: "Cũng không quá khó hiểu cho những giọt nước mắt của tôi. Tôi là nghệ sĩ mà. Thưa quý vị, ai mà ở trong nghề này một lần sẽ hiểu vì sao chúng tôi khóc". 
Trấn Thành hứa sẽ cùng Huyền Trang quay trở lại viện dưỡng lão để thăm các nghệ sĩ tiền bối, đồng thời dựng một sân khấu cho các cụ biểu diễn.
Với nhà báo Trác Thúy Miêu, những nụ cười vui vẻ của nghệ sĩ tại viện dưỡng lão khi nhận được món quà từ Huyền Trang cũng khiến chị vô cùng xúc động. Trên đỉnh cao danh vọng, họ từng đạt được nhiều hơn thế, nhưng lúc kết thúc sự nghiệp, họ cảm thấy cô đơn trong chính hào quang của mình.
Nếu như Huyền Trang nhận được sự đồng cảm của hội đồng bình luận, dự án mang nước sạch về trường học ở xã Ia Đê, Ia Grai, Gia Lai của thí sinh Phan Thu Phương lại bị Trấn Thành đặt ra nhiều nghi vấn. 
Cùng sự giúp sức, hỗ trợ của ê-kíp, Thu Phương đã tiến hành khoan giếng, lắp đặt hệ thống bơm tự động và bồn chứa nước tại 9 điểm trường mầm non, thuộc trường mầm non 30/4.
Đứng trước ban bình luận, Phan Thu Phương cho rằng công sức của cô rất nhỏ nhoi. Trong dự án, cô thực hiện việc dọn dẹp vệ sinh quanh khu vực công trình, giúp các nhân viên lắp đặt có môi trường làm việc thoải mái và dễ dàng hơn.
Tran Thanh khoc do mat vi nguoi dep vong eo 56 cm hinh anh 2
Huyền My chia sẻ giúp Thu Phương lấy lại bình tĩnh. Ảnh: BTC
MC Trấn Thành tỏ ra không hài lòng. Anh nghi ngờ những lời phát biểu của Thu Phương trong đoạn clip đã được soạn sẵn, nên liên tục chất vấn thí sinh, khiến cô bối rối. Á hậu Huyền My lập tức lên sân khấu và dành cho thí sinh một cái ôm trìu mến, đồng thời chia sẻ đôi lời để giúp Thu Phương giảm áp lực trong cuộc thi.


This post first appeared on Chiêm Ngưỡng "6 Mũi" Của Sao Nam Việt - S, please read the originial post: here

Share the post

Trấn Thành khóc đỏ mắt vì người đẹp vòng eo 56 cm

×

Subscribe to Chiêm Ngưỡng "6 Mũi" Của Sao Nam Việt - S

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×