Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Hot girl cao 1,54 m bị Thanh Hằng mắng không biết điều

Sau những thử thách loại dần thí sinh ở những tập trước, 16 chàng trai, cô gái cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2016 bước vào tập 4, được phát sóng lúc 20h, trên VTV3, ngày 7/8. Tại đây, họ cùng chinh phục phần thi chụp ảnh cùng những dải lụa và chụp ảnh trên không trung mang tinh thần tươi vui, mới mẻ.

Ở thử thách chính, 16 thí sinh phải nhảy từ độ cao 3 m và tạo dáng trên không trung. La Thanh Thanh và hai đồng đội bước vào phần thi đầu tiên, tuy nhiên, khi đến lượt nhảy của mình, hot girl mạng xã hội  vốn sợ độ cao trở nên lo sợ, không chịu bắt đầu phần thi của mình dù bị bạn đồng hành và giám khảo hối thúc.
Cho đến khi Thanh Hằng lớn tiếng, thí sinh lùn nhất nhà chung mới lấy hết cam đảm để thực hiện bài nhảy.
Hot girl cao 1,54 m bi Thanh Hang mang khong biet dieu hinh anh 1
Thanh Thanh không dám nhảy ở độ cao 3 m khiến giám khảo nổi giận.
Rơi xuống từ độ cao 3 m, La Thanh Thanh bật khóc nức nở, thậm chí còn trách móc ban giảm khảo đẩy cô vào tình huống này. Bức xúc trước sự hờn dỗi của học trò, Thanh Hằng giải thích ai đến đây cũng được đối xử công bằng và không ưu tiên bất kỳ nỗi sợ hãi nào của thí sinh.
Không dừng ở đó, nữ giám khảo còn mắng cô gái có nickname Fung La không biết điều. “Cái gì em cũng có, ánh mắt biết diễn và luôn tràn đầy năng lượng, nhưng biết điều là em không có”, cô nhận xét.
Cùng quan điểm với Thanh Hằng, một số thí sinh cho rằng Fung La đang cố tình “đóng kịch” để có được sự thông cảm của giám khảo. Thùy Trâm nhận định cô quá sợ tính cách của bạn đồng hành.
Hot girl cao 1,54 m bi Thanh Hang mang khong biet dieu hinh anh 2
5 thí sinh lọt nhóm nguy hiểm vì phần thi chụp ảnh mờ nhạt.
Thử thách chính của tập 4 chương trìnhVietnam’s Next Top Model gây bất ngờ khi loại 3 thí sinh nổi bật của chương trình là Út Trang, Duy Minh và Hoài Nam.
Duy Minh được đánh giá cao ở lợi thế ngoại hình cũng như gương mặt ăn ảnh, song chàng trai 9X chưa thật sự bứt phá, các tấm ảnh với cảm xúc giống nhau khiến người xem nhàm chán. Tương tự, Út Trang rời cuộc thi vì chưa có đủ quyết tâm để vượt qua các tình huống khó của chương trình. Cách thể hiện trùng lặp thiếu sáng tạo khiến Hoài Nam dừng cuộc chơi.
Dù bị khiển trách nặng nề nhưng Fung La vẫn nhận được tấm vé an toàn để bước vào vòng trong. Thí sinh được khen ngợi ở phần thi này là Thùy Trâm, Thiếu Lan, Huy Dương. Họ sở hữu những tấm ảnh thể hiện được tinh thần tươi vui và tính thời trang đáp ứng được tiêu chí chủ đề.
Hot girl cao 1,54 m bi Thanh Hang mang khong biet dieu hinh anh 3
Lần thứ 2, Fung La giành chiến thắng ở thử thách phụ.
Trước khi bước vào thử thách chính, 16 thí sinh trải qua phần thi chụp ảnh cùng những dải lụa. Đã có nhiều người mẫu thể hiện tốt kỹ năng tạo dạng, chuyển động mềm mại như Nguyễn Phương, Thiếu Lan, song không ít người chơi lúng túng và không cảm nhận được chủ đề. Kết quả La Thanh Thanh là người chiến thắng. Cách thể hiện mạch lạc, dám phá vỡ chủ đề cuộc thi giúp cô có được tấm ảnh ấn tượng nhất.


This post first appeared on Chiêm Ngưỡng "6 Mũi" Của Sao Nam Việt - S, please read the originial post: here

Share the post

Hot girl cao 1,54 m bị Thanh Hằng mắng không biết điều

×

Subscribe to Chiêm Ngưỡng "6 Mũi" Của Sao Nam Việt - S

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×