Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Tiến Đạt 'hút' fan nhờ chất đàn ông

Chàng rapper nổi tiếng được người hâm mộ nhận xét ít lời nhưng sâu sắc và đặc biệt ga lăng với phái đẹp.

Tiến Đạt sinh năm 1981, xuất thân là một thành viên Trong vũ đoàn Hoàng Thông với sở trường break-dance. Từ khi còn trẻ, Tiến Đạt đã thể hiện chất đàn ông khi dám đi theo đam mê, dấn thân, tìm tòi hiphop - một thể loại mới tại Việt Nam thời đó.
Năm 2002, Tiến Đạt gây chú ý với khán giả Việt khi kết hợp cùng Thanh Thảo trong ca khúc Chàng và nàng. Khán giả bắt đầu chú ý đến một anh chàng hát hay, nhảy giỏi lại có nụ cười hiền lành rất dễ tạo cảm tình. Từ đó, Tiến Đạt bắt đầu hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp của mình. Anh cho ra đời hai album D.(2004) và Romeo (2005) với những ca khúc ấn tượng, giọng rap rõ lời trên nền nhạc sôi động cùng những thông điệp ý nghĩa. Các bản hit một thời như Rời xa, Tiếc mà chi, Hãy ra đi,… cũng từng được phát đi phát lại khắp các tụ điểm, quán cà phê thời bấy giờ.
Không chỉ là một rapper đàn ông trong cách hát mạnh mẽ, ít lời mà sâu sắc, Tiến Đạt còn được tôn là "soái ca" bởi sự quan tâm, che chở rất âm thầm dành cho bạn gái. Chất nam tính thích che chở đó vẫn được Tiến Đạt duy trì cả khi sau chia tay. Anh từng nhận hết lỗi về mình để bảo vệ bạn gái cũ.
Gần đây, khi biến cố tình cảm đã lắng xuống, Tiến Đạt trở lại sân khấu với MV Never give up. Không có những lời lẽ trách móc, oán giận người yêu cũng không phải là khúc hát đau khổ về một mối tình dang dở, Tiến Đạt trở lại với một thông điệp bản lĩnh, mạnh mẽ hơn.
MV như chính con người anh - đầy cảm hứng và luôn sôi nổi, hết lòng vì đam mê. Rapper 8x chia sẻ, đàn ông không có khái niệm đầu hàng dù đứng trước khó khăn, hay thử thách to lớn đến đâu. "Tôi không suy nghĩ nhiều, mỗi lần thoáng buồn thì lại ăn một viên kẹo rồi hát. Niềm cảm hứng đó giúp tôi tỉnh táo và tràn đầy hy vọng”, nam ca sĩ cho biết.
Cùng Never give up, Tiến Đạt có thêm nhiều dự định để quay lại với đam mê ca nhạc trong thời gian tới.
http://www.saotop.com/


This post first appeared on Chiêm Ngưỡng "6 Mũi" Của Sao Nam Việt - S, please read the originial post: here

Share the post

Tiến Đạt 'hút' fan nhờ chất đàn ông

×

Subscribe to Chiêm Ngưỡng "6 Mũi" Của Sao Nam Việt - S

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×