Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Hà Anh và bạn trai cũ ngồi ghế nóng Hoa khôi Áo dài 2016

Siêu mẫu và đạo diễn hình ảnh ngoại quốc Henri Hubert sẽ cùng đồng hành trên cương vị giám khảo chương trình tìm kiếm đại diện nhan sắc Việt dự thi Hoa hậu Thế giới.

Sau vòng tuyển chọn trên toàn quốc, 18 cô gái xuất sắc của chương trình Hoa khôi Áo dài - Đường đến vương miện Hoa hậu Thế giới mùa thứ hai sẽ chính thức ra mắt khán giả trong tập mở màn được phát sóng trực tiếp vào lúc 19h55 ngày 5/4 trên kênh VTV6.
Trước giờ lên sóng, ban tổ chức công bố hai gương mặt “cầm cân nảy mực” mùa giải thứ hai là giám đốc sáng tạo Henri Hubert và siêu mẫu Hà Anh. Họ sẽ đảm nhận vị trí giám khảo cố định, đồng hành cùng 18 cô gái xuyên suốt chương trình.
Bên cạnh 2 chiếc ghế nóng cố định sẽ có một giám khảo khách mời được thay đổi phù hợp nội dung chủ đề mỗi tuần thi. Bộ ba quyền lực cùng đánh giá phần thi các thí sinh, cũng như quyết định người nào xứng đáng bước đến vị trí cao nhất sân chơi.
Hà Anh và 
Henri Hubert
 tại sự kiện năm 2014. Ảnh: VA
Đảm nhận vị trí quan trọng của Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016, Henri Hubert cho biết: “Tôi và Hà Anh hay bất kỳ chuyên gia nào đều mong muốn tạo dựng nền tảng vững chắc nhất cho các thí sinh, giúp các bạn ngày càng hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài lẫn bên trong, cùng các kỹ năng cần thiết để tự tin bước chân ra thế giới. Điều đó luôn làm tôi cảm thấy phấn khích và hào hứng khi tham gia chương trình”.
Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ về cương vị mới: “Ở vai trò là người hướng dẫn thế hệ mẫu trẻ, tôi muốn mang đến cho họ kỹ năng, kinh nghiệm tiêu chuẩn quốc tế để họ có thể tạo chỗ đứng rất riêng tại thị trường trong nước và có sự tự tin bước ra đấu trường quốc tế. Sự tự tin cần có cơ sở, chứ không chỉ làm liều. Cơ sở đó là kiến thức, văn hóa, kỹ năng”.
Siêu mẫu Hà Anh. Ảnh: NVCC
Nữ giám khảo nói thêm, người chiến thắng cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 sẽ là người hội tụ sắc đẹp của gương mặt, cơ thể, trí tuệ, thần thái, tính cách, kỹ năng diễn xuất, thể hiện bản thân, một người có tinh thần cầu tiến, biết lắng nghe, biết làm việc với tập thể cũng như độc lập.
Siêu mẫu cũng không quên nhắn nhủ các thí sinh trước khi bước vào Lâu đài sắc đẹp: “Tôi luôn thích tinh thần cạnh tranh công bằng. Rất nhiều cuộc thi sắc đẹp các cô gái cạnh tranh nhau bằng cách chơi xấu nhau, tố cáo... Chính vì vậy, với các thí sinh của mình, tôi luôn hướng họ tới tinh thần hòa đồng, cạnh tranh lành mạnh để phát huy ưu điểm cá nhân. Tôi cấm tuyệt đối sự chơi xấu, nói xấu lẫn nhau”.
Hoa khôi Áo dài Việt Nam – Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới là chương trình truyền hình thực tế về sắc đẹp. Chương trình mùa thứ hai có 66 tập, sẽ chính thức phát sóng hàng ngày, lúc 19h55 trên kênh VTV6 - Đài truyền hình Việt Nam, bắt đầu từ ngày 5/4. Vòng chung kết được ghi hình 24/24.
Trải qua nhiều vòng tuyển chọn, 18 ứng viên xuất sắc nhất sẽ bước vào Lâu đài sắc đẹp. Thí sinh đăng quang ngôi vị quán quân Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 sẽ trở thành đại diện Việt Nam tham gia Miss World – Hoa hậu Thế giới, Á khôi 1 sẽ tham dự Miss International - Hoa hậu Quốc tế và Á khôi 2 được quyền dự thi Miss Supranational – Hoa hậu Siêu quốc gia.
http://www.saotop.com/


This post first appeared on Chiêm Ngưỡng "6 Mũi" Của Sao Nam Việt - S, please read the originial post: here

Share the post

Hà Anh và bạn trai cũ ngồi ghế nóng Hoa khôi Áo dài 2016

×

Subscribe to Chiêm Ngưỡng "6 Mũi" Của Sao Nam Việt - S

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×