Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Krystal f(x) và Kai (EXO) thừa nhận hẹn hò

Thành viên của 2 nhóm nhạc đình đám cùng công ty vừa xác nhận hẹn hò sau khi bị công khai ảnh đi chơi chung.

Sáng 1/4, trang tin Dispatch của Hàn Quốc tung loạt ảnh của 2 ca sĩ thuộc công ty giải trí SM khi họ đi chơi chung. Đó là Krystal của nhóm f(x) và Kai đến từ EXO. Cặp ca sĩ thần tượng cùng sinh năm 1994 quen biết nhau đã được gần 10 năm từ khi còn là thực tập sinh.
Krystal f(x) và
 Kai (EXO) trong buổi hẹn hò hôm 17/2.
Theo Dispatch, Krystal và Kai bắt đầu tìm hiểu từ đầu năm nay. Loạt ảnh được Dispatch chụp trong một buổi hẹn hò hôm 17/2 sau khi Kai trở về Hàn từ chuyến lưu diễn. Cặp đôi gặp nhau ở một nhà hàng tại Gangbuk, địa điểm yêu thích của Krystal và chị gái Jessica thường lui tới.
Dispatch cho biết thêm, Kai và Krystal tranh thủ gặp gỡ dù lịch trình bận rộn. Hôm 1/3, cặp đôi gặp nhau khi Kai từ Indonesia về Hàn, còn Krystal cũng vừa có chuyến đến Nhật. Mỹ nam của nhóm EXO được miêu tả là người lịch thiệp, còn kiều nữ nhóm f(x) là cô gái dễ thương khi yêu. Mặc dù cùng mang phong cách khá lạnh lùng trước công chúng nhưng cặp đôi luôn dành cử chỉ ấm áp cho người kia.
Cặp đôi trên trang bìa tạp chí.
Sau khi loạt ảnh được đăng tải tràn lan trên truyền thông, công ty quản lý SM xác nhận mối quan hệ của 2 gà nhà. “Gần đây, họ nảy sinh tình cảm dành cho nhau sau thời gian dài làm bạn bè” – đại diện SM nói.
Trước đó, SM từng có cặp đôi yêu nhau khá đình đám là Baekhyun của EXO và Taeyeon –trưởng nhóm SNSD.
http://www.saotop.com/


This post first appeared on Chiêm Ngưỡng "6 Mũi" Của Sao Nam Việt - S, please read the originial post: here

Share the post

Krystal f(x) và Kai (EXO) thừa nhận hẹn hò

×

Subscribe to Chiêm Ngưỡng "6 Mũi" Của Sao Nam Việt - S

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×