Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Nguyễn Cao Kỳ Duyên lần đầu họp fan tại TP HCM

Sau 3 năm về nước hoạt động nghệ thuật, MC hải ngoại quyết định tổ chức gặp gỡ và giao lưu với những khán giả yêu thương, ủng hộ mình suốt thời gian qua.

Những bạn thể hiện giống nhất nhận được phần quà nhỏ xinh của MC hải ngoại. Chị cảm thấy vui và hạnh phúc khi ít xuất hiện trong các chương trình ở Việt Nam nhưng vẫn được fan theo dõi và ủng hộ.

Ngày 26/3, MC Kỳ Duyên xuất hiện nổi bật tại buổi họp fan với đầm kẻ soọc, màu cam. Ở tuổi U50, chị vẫn giữ được vóc dáng săn chắc nhờ chăm chỉ tập luyện thể dục và ăn uống lành mạnh.
Chị nhận được nhiều câu hỏi của fan về bí quyết chăm sóc sức khỏe, cách dạy con, chuyện vui trong công việc, vai diễn trong phim Nữ đại gia...
Nguyễn Cao Kỳ Duyên làm không khí buổi giao lưu sôi động nhờ cách dẫn dắt, trò chuyện khéo léo, hài hước. Chị kể lại những chuyện vui trong quá trình quay phim Nữ đại gia như việc tát Trương Quỳnh Anh sưng mặt hay cảnh ngã đau đầu vì thiếu kinh nghiệm.
Trong buổi họp fan, MC còn tổ chức cuộc thi vui xem ai đóng giả giống chị và MC Nguyễn Ngọc Ngạn nhất. Nhiều bạn trẻ hào hứng tham gia và trổ tài MC giống "phiên bản gốc". 

Trong buổi họp fan đầu tiên tại TP HCM, Kỳ Duyên được bạn trai doanh nhân hộ tống. Tuy nhiên, anh Duy Hân chỉ xuất hiện bên chị lúc tặng quà fan. Sau đó, anh đứng một góc, lặng lẽ nhìn "một nửa của mình" giao lưu với người hâm mộ.
Bạn trai MC Kỳ Duyên đã về Việt Nam kinh doanh 2 năm nay. Anh gắn bó với chị suốt 8 năm qua nhưng hai người không có ý định tổ chức đám cưới. Chị từng chia sẻ, yêu anh vì tính cách điềm đạm, tự tin và bản lĩnh. 
Cuối buổi, các fan xếp hàng xin chữ kí thần tượng. 
http://www.saotop.com/


This post first appeared on Chiêm Ngưỡng "6 Mũi" Của Sao Nam Việt - S, please read the originial post: here

Share the post

Nguyễn Cao Kỳ Duyên lần đầu họp fan tại TP HCM

×

Subscribe to Chiêm Ngưỡng "6 Mũi" Của Sao Nam Việt - S

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×