Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Phục hồi sau tai biến hiệu quả bằng nấm lim xanh

Người bệnh sau tai biến, tuy đã thoát khỏi “lưỡi hái tử thần” nhưng để lại sau đó là những tai biến nguy hiểm như liệt, bại não, mất ý thức… Sử dụng nấm lim xanh sẽ mang đến cơ hội phục hồi biến chứng cao.

Tai biến (đột quỵ) hiện đang là mối lo của rất nhiều người, đặc biệt trong nhóm người trung và cao tuổi. Cơ thể của người già luôn hoạt động kém dần đi, nếu bị tai biến, nguy cơ tử vong là rất lớn, hoặc nếu khỏi cũng sẽ phải chịu những di chứng nặng nề.

Công dụng của nấm lim với tai biến mạch máu não

Nấm lim có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe

Theo nghiên cứu, nấm lim có chứa đến 119 nguyên tố vi lượng, khoáng chất và các dược chất quý khác nhau, có tác dụng phục hồi các chức năng sau khi bị tai biến một cách hữu hiệu. Loại thảo dược nấm lim xanh này sẽ giúp bạn giảm thiểu được các chỉ số liên quan đến điều hòa huyết áp, tuần hoàn máu; kiểm soát được hoạt động của hệ tim mạch; ngăn ngừa tình trạng tắc nghẽn mạch máu não,… Ngoài ra, nhờ có các thành phần Germanium, Ling Zhi-8 protein trong nấm, các biến chứng như liệt, mất kiểm soát các cơ quan trong cơ thể sẽ dần được cải thiện.

Hiệu quả phục hồi sau tai biến của nấm lim đã được chứng minh với rất nhiều người bệnh đã bình phục hoàn toàn. Bà Phạm Thị Lộc (Tiên Phước, Quảng Nam) bị đột quỵ từ những năm 1999, tuy được cứu kịp thời nhưng các biến chứng của bệnh luôn đeo đẳng theo bà trong suốt nhiều năm qua: Liệt, không kiểm soát được tiểu tiện và đại tiện,… May mắn đến với bà khi được chỉ cho dùng sản phẩm Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước. Sau một năm trời sử dụng nước sắc theo đúng liều lượng và chỉ dẫn, mặc dù chân đi lại còn yếu nhưng nhìn chung, mọi di chứng do tai biến để lại đều đã không còn.

Sản phẩm được bào chế từ bài thuốc Thanh Thiết Bảo Sinh

Lưu ý khi sử dụng nấm lim phục hồi tai biến

Điều đầu tiên và rất quan trọng đó chính là bạn không được sử dụng nấm lim tươi và nấm không rõ nguồn gốc. Những loại nấm này mang hàm lượng độc tố chưa qua chế biến cao, và không có tác dụng chữa bệnh. Để phục hồi sau tai biến, chỉ có duy nhất Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh mới mang lại hiệu quả.

The post Phục hồi sau tai biến hiệu quả bằng nấm lim xanh appeared first on Nấm lim xanh - Nam lim xanh.This post first appeared on Nấm Lim Xanh, please read the originial post: here

Share the post

Phục hồi sau tai biến hiệu quả bằng nấm lim xanh

×

Subscribe to Nấm Lim Xanh

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×