Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Nấm lim xanh điều trị ung thư tuyến giáp hiệu quả

Ung thư tuyến giáp là một căn bệnh đang gia tăng trong thế giới hiện đại. Ở Việt Nam, nó đang xếp thứ 13 trong các loại ung thư. Vậy nấm lim xanh điều trị ung thư tuyến giáp như thế nào?

Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh ung thư tuyến giáp

Nguyên nhân gây bệnh ung thư tuyến giáp

Những nguyên nhân tưởng chừng đơn giản nhưng lại khiến bạn dễ dàng bị mắc bệnh ung thư tuyến giáp vào bất cứ lúc nào như: do tình trạng thiếu hoặc thừa Iốt qua thức ăn, do nguồn nước, do chấn thương tinh thần, do rối loạn nội tiết và do lứa tuổi…

Tuyến giáp là một tuyến rất nhỏ nằm ở cổ, nhưng lại đóng vài trò quan trọng trong việc trao đổi chất. Tuy nhiên, đây là khu vực dễ bị vi khuẩn xâm nhập và gây viêm nhiễm. Những người mắc bệnh về tuyến giáp kéo dài sẽ gây ra những hậu quả dễ bị gây nhầm lẫn với những căn bệnh khác như: béo phì, tim mạch, trầm cảm, sợ nóng, mệt mỏi, mất ngủ, khát nước, giảm thị lực, đời sống tình dục bị suy giảm và gây vô sinh. Sau đó, diễn tiến xấu sau cùng gây ung thư tuyến giáp.

Ngoài sử dụng phương pháp Tây Y như: dùng thuốc Tây và phẫu thuật để chữa trị thì gần đây các bác sĩ đã đưa ra lời khuyên nên sử dụng nấm lim xanh điều trị các bệnh ung thư khác nói chung và ung thư tuyến giáp nói riêng.

Tác dụng của nấm lim xanh đối với ung thư tuyến giáp

 Nấm lim xanh tự nhiên

Nấm Lim Xanh không chỉ có tác dụng bồi bổ sức khỏe mà còn có giá trị dinh dưỡng, nâng cao thể trạng người bệnh và giải quyết những biến chứng sau hóa trị, xạ trị bằng hóa chất. Ngoài ra, trong nấm lim xanh có chứa các dược chất như: Beta glucan và Hetero – beta – gulucan có tác dụng kích thích hoạt động của hệ miễn dịch giúp ngăn ngừa lại bệnh ung thư. Và các chất: Ling Zhi – 8 protein, Germanium, Selenium, Triterpenes … có tác dụng điều trị và ngăn ngừa ung thư tuyến giáp với cơ chế thanh lọc và giải độc cơ thể, sau đó truy tìm và tiêu diệt các tế bào ung thư đang gây tổn thương lên tuyến giáp.

Sử dụng nấm lim xanh điều trị ung thư tuyến giáp theo liều lượng quy định (30g/ 1 ngày) nấu với 2 lít nước, cô đặc lấy 1,5 lít nước, chia làm 5 lần sử dụng trong ngày. Trong 3 ngày đầu tiên, người bệnh có thể bắt đầu với lượng nhỏ (5-10g) để cơ thể thích nghi dần sau đó điều chỉnh tăng dần đến lượng thích hợp cho cơ thể. Trường hợp đặc biệt, bệnh nhân không thể uống 1,5 lít nước/1 ngày; có thể cô đặc còn 0,5 lít – 1 lít chia làm 5 lần uống trong ngày. Sản phẩm nấm lim xanh không có tác dụng phụ, dùng song song với liệu pháp điều trị Tây y, nhưng cần tránh uống cùng lúc với thuốc Tây. Người bệnh nên sử dụng nước sắc từ nấm lim xanh trước hoặc sau 30 phút để phát huy hiệu quả tối đa.

Nấm lim xanh chưa qua chế biến (nấm lim sống), hiệu quả chữa bệnh chỉ là may rủi. Ngoài ra, độc tố chưa được loại bỏ hoàn toàn, có thể gây nguy hiểm cho người dùng. Để đảm bảo an toàn, người dùng nên sử dụng sản phẩm Nấm lim xanh điều trị ung thư đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước . Bởi vì, các độc tố đã được loại bỏ hoàn toàn và các hoạt chất trong nấm lim xanh qua sơ chế và chế biến được làm giàu lên gấp nhiều lần giúp hỗ trợ điều trị bệnh ở mức tốt nhất và an toàn cho người sử dụng.

The post Nấm lim xanh điều trị ung thư tuyến giáp hiệu quả appeared first on Nấm lim xanh - Nam lim xanh.This post first appeared on Nấm Lim Xanh, please read the originial post: here

Share the post

Nấm lim xanh điều trị ung thư tuyến giáp hiệu quả

×

Subscribe to Nấm Lim Xanh

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×