Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Nấm lim xanh hỗ trợ và phòng chống hen phế quản

Hen suyễn là một bệnh lý hô hấp thường gặp nhất ở mọi lứa tuổi. Ở Việt Nam hiện nay tỷ lệ mắc bệnh hen trung bình là 3,9% dân số, tương đương với 4 triệu người mắc bệnh. Vậy nấm lim xanh hỗ trợ và phòng chống hen phế quản như thế nào?

Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh hen phế quản

Mô tả bệnh hen phế quản

Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh hen phế quản như: do người bệnh nhiễm phải các vi khuẩn và vi rút có hại cho đường hô hấp, do di truyền, do dị ứng phấn hoa và bụi bẩn hoặc do môi trường quá ô nhiễm.

Nếu như bạn mắc những triệu chứng sau: ho mãn tính, dai dẳng, thờ khò khè, hay hắng giọng, cảm thấy hụt hơi khi vận động nhẹ, luôn cảm thấy mệt mỏi, kém thích nghi với trời lạnh, dễ bị dị ứng, hay bị viêm phế quản khi còn nhỏ, thường xuyên bị mất giọng…Lúc này bạn nên đến gặp bác sĩ để đưa ra phương pháp kịp thời giúp ngăn chặn bệnh. Nhưng đó chỉ là biện pháp tức thời. Vậy có những loại thảo dược nào giúp hỗ trợ và phòng chống hen phế quản tốt nhất?

Dùng nấm lim xanh hỗ trợ bệnh hen phế quản

Nước sắc từ nấm lim xanh giúp giãn nở phế quản

Do triệu chứng của bệnh hen phế quản gần giống với những bệnh phổi khác. Nên bạn phải đi kiểm tra để xác định chính xác bệnh để đưa ra những phương án chữa trị kịp thời.

Nấm Lim Xanh từ lâu đã được sử dụng như một phương chữa bệnh cứu người với nhiều tác dụng tuyệt vời, trong đó có bệnh hen phế quản. Nấm lim xanh hỗ trợ và phòng chống hen phế quản bằng cơ chế dùng những dược chất có trong nấm như:  Ling Zhi – 8 protein, Selenium, Germanium, Beta glucan …giúp giãn nở phế quản, giải quyết tình trạng khó thở. Các hoạt chất nhóm beta trong nấm lim còn có tác dụng bổi bổ sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường quá trình đào thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể và giảm bớt gánh nặng của phế quản.

Đồng thời, nấm lim giúp ức chế các vi khuẩn, vi rút có hại xâm nhập đường hô hấp, từ đó triệt tiêu một phần nguyên nhân gây bệnh. Bên cạnh đó, các dược chất Triterpene và Axit ganoderic có trong nấm giúp hạn chế tình trạng viêm nhiễm.

Bạn nên dùng nấm lim xanh hàng ngày trong vòng 2- 5 tháng để nấm lim xanh tác dụng vào hệ hô hấp một cách tòa diện nhất giúp tình trạng bệnh hen phế quản được cải thiện đáng kể.

Ngoài việc sử dụng nấm lim xanh hỗ trợ và phòng chống hen phế quản, bạn nên chủ động trong việc phòng tránh các tác nhân gây bệnh như giữ nhà cửa sạch sẽ, thoáng khí, chế độ ăn uống nên sử dụng những thực phẩm giàu: omega – 3, chất chống oxy hóa, magiê…, Đồng thời, bạn có thể tập thể dục vừa phải, học các kỹ thuật thở đúng như Yoga để giúp có lợi cho những người bị bệnh hen suyễn.

The post Nấm lim xanh hỗ trợ và phòng chống hen phế quản appeared first on Nấm lim xanh - Nam lim xanh.This post first appeared on Nấm Lim Xanh, please read the originial post: here

Share the post

Nấm lim xanh hỗ trợ và phòng chống hen phế quản

×

Subscribe to Nấm Lim Xanh

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×