Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Keanu Reeves gia nhập thương hiệu ‘Fast & Furious’?

Nhiều nguồn tin cho thấy tài tử “John Wick” sẽ góp mặt ở “Hobbs & Shaw” - tập phim ngoại truyện của loạt phim hành động tốc độ “Fast & Furious”.


Trailer bộ phim 'Fast & Furious: Hobbs & Shaw' Tác phẩm ngoại truyện của thương hiệu hành động - tốc độ nổi tiếng, với sự tham gia của The Rock và Jason Statham.

Theo trang That Hashtag Show, Keanu Reeves sẽ đóng vai trò quan trọng ở Hobbs & Shaw. Đây là tập phim ngoại truyện đầu tiên của thương hiệu hành động tốc độ Fast & Furious, với hai nhân vật trung tâm là Deckard Shaw (Jason Statham) và Luke Hobbs (Dwayne “The Rock” Johnson).

Chuẩn bị khởi chiếu vào tháng 8, Hobbs & Shaw liên tục tung ra nhiều trailer trong thời gian qua. Tâm điểm của các tài liệu quảng cáo là Jason Statham, The Rock, cũng như Idris Elba trong vai phản diện. Universal hoàn toàn không nhắc gì tới Keanu Reeves, và từ chối đưa ra bình luận chính thức về tin đồn râm ran suốt cuối tuần qua.
Keanu Reeves nhiều khả năng là ngôi sao lớn tiếp theo gia nhập gia đình Fast & Furious. Ảnh: MovieWeb.


Theo That Hashtag Show, Keanu Reeves chỉ đóng vai trò khách mời (cameo) trong Hobbs & Shaw, và có thể chỉ xuất hiện ở đoạn mid-credits hoặc after-credits của bộ phim. Tuy nhiên, nhân vật này thực tế đứng sau tên Brixton (Elba) và dự kiến đóng vai trò lớn hơn ở các bộ phim tiếp theo của Fast & Furious.

Hiện cũng chưa rõ liệu Keanu Reeves sẽ tiếp tục đóng vai trò phản diện ở loạt ngoại truyện Hobbs & Shaw, hay anh có cơ hội góp mặt ở mạch truyện chính của Fast & Furious. Theo kế hoạch, phần 9 của loạt phim dự kiến ra mắt khán giả trong năm 2019.

Trong Hobbs & Shaw, Deckard Shaw và Luke Hobbs bất đắc dĩ phải hợp tác với nhau để cùng đánh bại Brixton. Đây là tên khủng bố có cơ thể được hỗ trợ về mặt sinh học, và gây ra vô số khó khăn cho bộ đôi nhân vật chính.

Do còn khoảng ba tháng nữa Hobbs & Shaw mới chính thức khởi chiếu, Universal chắc chắn sẽ chưa xác nhận thông tin, nếu đó là sự thật. Tuy nhiên, nếu thương hiệu thực sự bổ sung tài tử John Wick, người hâm mộ chắc chắn sẽ càng cảm thấy háo hức về tương lai của Fast & Furious.

Về phía Keanu Reeves, John Wick: Chapter 3 - Parabellum của anh chuẩn bị khởi chiếu từ 17/5.


This post first appeared on Chiêm Ngưỡng "6 Mũi" Của Sao Nam Việt - S, please read the originial post: here

Share the post

Keanu Reeves gia nhập thương hiệu ‘Fast & Furious’?

×

Subscribe to Chiêm Ngưỡng "6 Mũi" Của Sao Nam Việt - S

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×