Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Hoa hậu Mỹ Linh vào top 40 Miss World


Chiến thắng phần thi "Head to head challenge" (Đối đầu), đại diện Việt Nam nằm trong số thí sinh vào chung kết sắp diễn ra ở Trung Quốc.

Mới đây, fanpage của Global Beauties thông báo 20 thí sinh chiến thắng thử thách Đối đầu, diễn ra hai ngày trước đêm chung kết. Ngoài Mỹ Linh, các người đẹp đến từ Argentina, Italy, Mông Cổ, Nepal, Pháp, Colombia, Bangladesh, Macau, Ấn Độ, Peru, Venezuela... cũng được đặc cách vào top 40 nhờ kết quả này. Trước đó, Mỹ Linh vào top 20 Người đẹp nhân ái ở Miss World với dự án Cõng điện lên bản. Cô cũng đang dẫn đầu danh sách bình chọn của khán giả trên website của Miss World. 

Ở phần thi của mình, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: "Nhiều năm từ khi chiến tranh qua đi, hậu quả của nó vẫn dai dẳng. Hàng nghìn trẻ em lớn lên mang trong mình những căn bệnh, dị tật. Là một đại sứ, trách nhiệm của tôi không chỉ là hỏi thăm, giúp đỡ các nạn nhân mà còn đưa những hình ảnh thực tế ấy đến với cộng đồng, từ đó kêu gọi sự hỗ trợ để họ có cuộc sống tốt đẹp hơn". 

Với câu hỏi chung về khoảnh khắc thấy tự hào về đất nước mình, Mỹ Linh nói cô luôn tự hào về tinh thần lạc quan và kiên cường của dân tộc. Cô nhớ lại chuyến cứu trợ miền Trung năm ngoái, dù cuộc sống khó khăn, mất mát nhưng trong ánh mắt của người dân, cô luôn thấy niềm hy vọng.

Trước đó, khi video về các phần thi được đăng tải, chuyên gia sắc đẹp Alvin Sebereto - đồng thời là chủ nhân của những câu hỏi của Head to head challenge - đánh giá Mỹ Linh sẽ chiến thắng thử thách này. 

Alvin Seberato cho biết: "Câu trả lời của cô ấy rất tốt. Những tác động của chất độc hóa học sử dụng trong chiến tranh Việt Nam lên trẻ em rất cần được mọi người trên thế giới biết đến, và điều này luôn làm tôi đau lòng. Tôi yêu những hành động của cô ấy. Thật tuyệt vời khi nhìn thấy người dân của đất nước mình cùng chung sức giúp nhau đứng dậy sau những đau khổ”.


Mẫu trang phục dạ hội của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa dành cho người đẹp Mỹ Linh.


Mới đây, ê-kíp của Mỹ Linh cũng công bố trang phục dạ hội trong đêm chung kết của cô. Đây là bộ trang phục của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa tặng đại diện Việt Nam, lấy ý tưởng từ hình ảnh lúa và sen quen thuộc của dân tộc Việt Nam. Hàng nghìn viên đá swarovski, pha lê cao cấp được định kết thành những bông sen trên chất liệu xuyên thấu. Đuôi váy sử dụng lông vũ đà điểu và nhung, thể hiện hình ảnh cây lúa.

Miss World 2017 bắt đầu từ ngày 20/10 tại Trung Quốc. Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 18/11 tại Sanya City Arena, thành phố Tam Á, tỉnh Hải Nam.


This post first appeared on Chiêm Ngưỡng "6 Mũi" Của Sao Nam Việt - S, please read the originial post: here

Share the post

Hoa hậu Mỹ Linh vào top 40 Miss World

×

Subscribe to Chiêm Ngưỡng "6 Mũi" Của Sao Nam Việt - S

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×