Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Ca sĩ 9x bị chê khi hóa thân thành Giao Linh


Danh ca Phương Dung đánh giá Hoàng Yến Chibi không phù hợp để đóng giả ca sĩ Bolero nổi tiếng.Tập bốn "Gương mặt thân quen" phát sóng tối 3/6. Thí sinh - ca sĩ Hoàng Yến Chibi - hóa trang thành danh ca Giao Linh qua ca khúc "Tâm sự cùng anh". Kết thúc tiết mục, giám khảo - danh ca Phương Dung - chê Hoàng Yến hát và diễn không hề giống lối hát nức nở đặc trưng của Giao Linh.

"Yến là một người quá trẻ nên khi nhập vai cô Phương Dung và hát dòng nhạc này rất khó. Cô thấy hình như em thở một hơi dài khi phần trình diễn hoàn thành", bà nhận xét. Giám khảo Hoài Linh cũng cho rằng cái khó của thí sinh là lối phát âm giọng Hà Nội và không hát "dồn chữ" được như Giao Linh.
Hoàng Yến Chibi hóa thành danh ca Giao Linh.

Ca sĩ Jun Phạm hóa thành Thanh Thảo với ca khúc "Có quên được đâu". Khi khoe vũ đạo, anh gây cười vì để lộ dáng vóc cơ bắp. Giám khảo Đức Huy khen sự cố gắng của Jun Phạm vì nhảy liên tục trên giày cao gót.


Quốc Thiên hát lại một bản hit của Trương Học Hữu - một trong "Tứ đại thiên vương" Hong Kong. Hoài Linh khen anh biết cách mím môi khi hát để giống nhân vật gốc. Anh giành giải nhất của tuần với 100 triệu đồng.
Quốc Thiên hát "Một ngàn lý do để đau lòng".

Kỳ Phương hóa thành cố ca sĩ Minh Thuận qua ca khúc "Tình thơ" và "Nỗi đau ngọt ngào".


Ca sĩ Phượng Vũ hóa thành giọng ca người Mỹ Christina Aguilera với bài hát "Ain't no other man".Tố Ny hóa diva người Pháp Dalida.Giám khảo từ trái qua: nhạc sĩ Đức Huy, danh ca Phương Dung, danh hài Hoài Linh.


This post first appeared on Chiêm Ngưỡng "6 Mũi" Của Sao Nam Việt - S, please read the originial post: here

Share the post

Ca sĩ 9x bị chê khi hóa thân thành Giao Linh

×

Subscribe to Chiêm Ngưỡng "6 Mũi" Của Sao Nam Việt - S

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×