Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Lưới thép mạ kẽm – Ứng dụng của lưới thép mạ kẽm

  1. Giới thiệu lưới thép mạ kẽm

Lưới thép mạ kẽm được làm từ thép kéo nguội có cường độ cao sau đó hàn bằng công nghệ tự động tạo ra một khối đồng nhất. Bề mặt được mạ kẽm nóng, mạ kẽm điện phân hoặc sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc lựa chọn.

Lưới thép có thể dễ dàng uốn cong theo hình sản phẩm, vật phẩm các công trình trong nhà máy, vật xưởng.

Lưới thép mạ kẽm là dòng sản phẩm chủ lực của công ty chúng tôi, cho nên Grating SG đã đầu tư hệ thống máy hàn tự động để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao tại Việt Nam.

  1. Chi tiết sản phẩm lưới thép mạ kẽm

Lưới thép mạ kẽm có hai loại là lưới thép hàn và lưới thép đan. Còn phân về kiểu loại thì có lưới thép mạ kẽm nhúng nóng và lưới thép mạ kẽm nguội như lưới thép mạ kẽm nhúng nóng, lưới thép mạ lạnh, lưới thép hàn, lưới thép đan ô vuông gợn sóng.

Lưới thép mạ kẽm là loại thép nhúng trong kẽm nóng chảy với nhiệt độ 5000 C để tạo ra bề mặt chống rỉ sắt. Ban đầu sợi kẽm được rửa sạch bằng hóa chất, sau đó được nhúng qua kẽm đã được đun nóng chảy bám vào bề mặt bên ngoài 75% là kẽm, còn bên trong 25%, sau đó kẽm được làm mát bằng khí lạnh hay bằng nước. Khi tiếp xúc với môi trường không khí tạo thành một lớp kẽm carbonat (ZnCO3) bền vững. Lớp này làm 2 nhiệm vụ là bảo vệ thép giảm thiểu tiếp xúc với oxy để tránh bị oxy hóa bởi môi trường, đóng vai trò là cực anod chống ăn mòn. Có bề bề mặt này giúp cho chống bị ooxxy hóa và sử dụng thời gian lâu dài. Nếu sử dụng ở điều kiện môi trường bình thường thì có thể tuổi thọ tới 50 năm.

Khổ lưới thép thông thường là 1m- 1.2m, tùy theo đường kính sợi và ô lưới mà làm khổ lưới sao cho phù hợp nhất. Đường kính sợi lưới từ 0.5 đến 5mm. Ngoài ra công ty chúng tôi nhận sản xuất dựa trên yêu cầu thiết kế của khách hàng.

  1. Ứng dụng lưới thép mạ kẽm

Ngày nay lưới thép mạ kẽm (hay tấm sàn grating) đang dần thay thế các loại sàn phẩm cổ điển khác như nắp hố ga bằng bê tông, sàn thao tác hoặc các loại nắp mương nhờ có nhiều ưu điểm như khả năng chịu tải trọng lớn, có khả năng chịu được trong môi trường khắc nghiệt.

Lưới thép mạ kẽm có rất nhiều ứng dụng trong đời sống, nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sử dụng xây dựng nhà cửa, công trình điện, dây cáp điện, máy móc, ốc vít, lưới đan, sàn lọc, cầu đường, tỏng nông nghiệp, trang trí nội thất….

Một số ứng dụng chi tiết:

– Ngành xây dựng và khai khoán: Kiến trúc trong nhà, xây nhà, lọc khoáng sản, lọc cát, trang trí nội thất, làm bầu gió, …

– Ngành thực phẩm: Lọc thực phẩm, lọc sửa, lọc bia, lọc nước giải khát, lọc dầu…

– Ngành công nghiệp: Lọc giấy, chế tạo tàu biển, công nghiệp hóa dầu, xe …

  1. Chính sách và chất lượng

Grating SG luôn cố gắng phấn đấu và phát triển để trở thành  nhà sản xuất các sản phẩm lưới thép mạ kẽm hàn đầu thị trường, với hệ thống máy hàn tự động, hiện đại chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm cũng như tiến độ, sự an toàn cho công trình. Đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được báo giá lưới thép mạ kẽm rẽ nhất, được tư vấn miễn phí về thông số của sản phẩm.

Công ty cổ phần cơ khí SG sản xuất lưới thép với phương châm “Chất lượng tạo nên giá trị ” quyết tâm xây dựng và cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Công ty Cổ Phần Cơ Khí SG rất hân hạnh được hợp tác cùng với Quý khách hàng !

The post Lưới thép mạ kẽm – Ứng dụng của lưới thép mạ kẽm appeared first on Grating | Tấm sàn grating | Sàn thép grating | Tấm grating.

Share the post

Lưới thép mạ kẽm – Ứng dụng của lưới thép mạ kẽm

×

Subscribe to Grating | Tấm Sàn Grating | Sàn Thép Grating | Tấm Grating - Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Sg

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×